Thực hư về thực phẩm chức năng không tốt?

 
 THỰC HƯ VỀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG TỐT ?Tình trạng thị trường Thực phẩm chức năng đang hỗn loạn khiến cho người muốn sử dụng gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và có tác dụng đối với sức khỏe hiện tại.


Có rất nhiều sản phẩm Thực phẩm chức năng được đội lốt dưới danh nghĩa hàng xách tay xịn nhưng khi qua tìm hiểu ban đầu thì sản phẩm đó là có xuất sứ tại trung quốc trong các nhà sản xuất thuốc giả tư nhân, sản xuất theo đơn đặt hàng từ các mỗi lái buôn. Từ mẫu mã hàng xuất sứ từ mỹ, mẫu mã hàng xuất sứ từ nhật bản …. Nhưng thực chất các sản phẩm Thực phẩm chức năng đó đều có xuất sứ từ các xưởng sản xuất thuốc giả tại trung quốc. Theo như tim hiểu thì trong các sản phẩm đó chứa các chất độc hại. Nếu một người sử dụng lâu ngày biểu hiện ban đầu của sự tích tụ chất độc là làn da khô và thâm. Nếu chất độc tích tụ lâu ngày trong cơ thể sẽ xuất hiện các tế bào gốc tự do. 
Thực phẩm chức năng là một sản phẩm dược thảo tốt nếu biết cách sử dụng đúng. Không ít người tiêu dùng đã sử dụng những sản phẩm thực phẩm chức năng không đúng xảy ra hiện tượng bênh không thuyên giảm mà còn bị tốn rất nhiều chi phí.
 Trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng Thực phẩm chức năng shop thực phẩm chức năng online, mỗi cửa hàng lại có một giá khác nhau. Một khách hàng bị mụn sau khi gọi điện đến nghe tư vấn ở một shop online thì được nhân viên ở đó tư vấn sử dụng rất nhiều sản phẩm : “ anh phải sử dụng diệp lục synergy để thanh lọc gan, kết hợp với vitality để khắc phục các gen bị hỏng, sau đó sử dụng viên giáp xác để ngăn chặn các vấn đề lão hóa của cơ thể ”. Đó đều là những sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc hàng tốt nhất thị trường, có giá cũng không phải rẻ. Nhưng nếu khách hàng bị mụn mà sử dụng những sản phẩm này vừa bệnh thuyên giảm chậm mà còn lãng phí tiền của.  

Muasamtructuyenaz.vn là một địa chỉ cung cấp thực phẩm chức năng uy tín "không phân phối và cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm chức năng gây tổn hại đến sức khỏe con người". Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức về y học, và nắm vững về cách sử dụng và tác dụng của từng loại thực phẩm chức năng đối với người sử dụng.
 


Chi tiết liên hệ: Muasamtructuyenaz.vn
Hotline: 098.3131.206 – 01263.444.789 (24/24)
 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)