Giới thiệu

Bạn thân mến! Thế giới của chúng ta ngày càng hiện đại, đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu mua sắm tiêu dùng ngày càng lớn. Tâm lý khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua sắm, khách hàng thường đến các cửa hàng kinh doanh, hoặc các trung tâm, siêu thị lớn để mua sắm. Khách hàng thường nghĩ rằng trung tâm càng lớn thì giá cả sẽ càng thấp, nhưng thực tế chi phí đầu tư, trưng bày sản phẩm và chi phí hoạt động của một cửa hàng, trung tâm, siêu thị thường rất lớn làm tăng giá thành bán ra của sản phẩm.
- Với mong muốn loại bỏ những chi phí không cần thiết như trên ra khỏi giá thành sản phẩm. Công ty cổ phần thương mại mua sắm trực tuyến Việt - Anh đã được thành lập với website: http://muasamtructuyenaz.vn ứng dụng kinh doanh thương mại điện tử với mô hình “MUA SẮM TẠI NHÀ”, lấy khách hàng làm trọng tâm, trong đó nhấn mạnh đến việc cắt giảm những chi phí không cần thiết và tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì sau bán hàng, nhằm mang đến lợi ích và sự tiện dụng cao nhất  cho khách hàng thông qua: “5 GIẢI PHÁP CƠ BẢN”
          1.  Nhập hàng chính hãng giá gốc, bảo hành chính hãng.
          2.  Không thuê mặt bằng trưng bày đắt tiền để giảm định phí.
          3.  Bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng, giảm giá trực tiếp vào sản phẩm.
          4.  Hệ thống quản lý hàng hóa tồn kho hợp lý, giảm chi phí tồn trữ.
          5.  Dịch vụ tư vấn, giao hàng, bảo hành, bảo trì nhanh chóng tiện lợi
A.  Tại sao chọn mua hàng online tại website: www.muasamtructuyenaz.vn
- Bạn là nam, nữ, cá nhân, tổ chức công ty. Bạn hay cơ quan của bạn đang có nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ nhưng bạn không có thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm các sản phẩm.
- Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một phương thức mua hàng hoàn toàn mới và là xu hướng tất yếu đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên thế giới: "mua hàng Online trên mạng Internet" điều đó có nghĩa là bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu mà bạn vẫn có được thông tin một cách chính xác, được cập nhập hàng giờ về sản phẩm, dịch vụ của những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt nam và thế giới. Thông qua các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới cho bạn một cách an toàn và nhanh chóng bất kể bạn đang ở đâu. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về cách thức mua hàng mới, lợi ích từ chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ kèm theo.
B.  Chúng tôi có gì đặc biệt?
1.  Có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm mong muốn hơn khi mua hàng tại website: www.muasamtructuyenaz.vn
- Hiện tại chúng tôi đang mở rộng liên kết hợp tác với các nhà phân phối công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới, với các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nhằm đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đa dạng nhất, chất lượng tốt nhất.
a
2.  Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại www.muasamtructuyenaz.vn
- Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bằng cách cung cấp những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
- Ngoài ra thông qua trang Web, chúng tôi còn cung cấp các thông tin mang tính chất tư vấn, định hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho khách hàng thông qua các chức năng thống kê một cách khách quan các sản phẩm được bình chọn bởi chính khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là mang lại những thông tin thực sự khách quan, chính xác nhất và đem lại sự thoải mái và hài lòng cho Quý khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại www.muasamtructuyenaz.vn
3.  Giá cả tại www.muasamtructuyenaz.vn
- Chúng tôi theo dõi những diễn biến về giá cả của từng sản phẩm có trên thị trường một cách thường xuyên và cập nhập lên trang web hàng giờ liên tục.
- Ứng dụng nhiều chương trình: khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng, siêu giảm giá, chương trình bình ổn giá những khi giá cả trên thị trường đã tăng vòn vọt.

- Đồng thời chúng tôi cũng bám sát các chương trình khuyến mại, giảm giá hay quà tặng của các nhà sản xuất và phân phối hàng đầu, do vậy cam kết mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình xúc tiến bán hàng hấp dẫn, với nhiều sự lựa chọn về sản phẩm với chính sách giá cả cực kỳ hợp lý, khả năng cung cấp kịp thời nhanh chóng các mặt hàng có tại www.muasamtructuyenaz.vn

4.  Phương thức vận chuyển, địa chỉ giao hàng và thanh toán
- Chúng tôi cung cấp một giao diện mua hàng hết sức linh hoạt cho phép khách hàng tuỳ ý lựa chọn các Dịch vụ vận chuyển cho phù hợp với từng chủng loại mặt hàng, tương tự chúng tôi cung cấp nhiều Hình thức thanh toán theo nhu cầu của khách hàng.
- Quý khách xem chi tiết tại đây Hướng dẫn mua hàng

C. Sứ mệnh - Tầm nhìn - Triết lý kinh doanh:

* Sứ mệnh:
Đem đến sự tiện ích, hài lòng và hạnh phúc cho Khách hàng bằng những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí vô cùng hợp lý.

* Tầm nhìn:
- Xây dựng website www.muasamtructuyenaz.vn trở thành website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
- Phát triển www.muasamtructuyenaz.vn trở thành đại siêu thị kinh doanh trực tuyến cung cấp đa dạng các sản phẩm uy tín về giá cả và chất lượng

* Triết lý kinh doanh
Muasamtructuyenaz.vn hoạt động theo nguyên tắc sau:

a. Thống nhất về mục tiêu phát triển của Tập đoàn

b. Thực hiện nghiêm chỉnh trách nhiệm với các bên có liên quan

Đối với thành viên góp vốn:
- Bảo vệ vốn đầu tư của các thành viên góp vốn và đem lại giá trị cổ tức ngày càng cao
- Tôn trọng các quyền lợi của thành viên góp vốn theo đúng luật doanh nghiệp và điều lệ của công ty.

Đối với khách hàng- đối tác:
- Luôn ý thức về quan hệ cộng sinh (Win- Win) trong kinh doanh với khách hàng. Sự hài  lòng của Khách hàng luôn được coi là yếu tố hàng đầu trong các quan hệ kinh doanh của muasamtructuyenaz.vn.
- Muasamtructuyenaz.vn luôn chú trọng tính ngay thẳng, trung thực, công bằng trong hoạt động kinh doanh của mình và cũng trông đợi điều này từ phía Khách hàng và các đối tác.

Đối với nhân viên:
-  Đảm bảo những điều kiện làm việc tốt nhất và chế độ đãi ngộ phù hợp với năng lực, trình độ, công sức, sự cống hiến của người lao động và theo khả năng của Muasamtructuyenaz.vn.
- Muasamtructuyenaz.vn chủ trương tạo ra cơ hội cho mọi nhân viên phát huy tối đa tài năng của mình và khuyến khích mọi người cùng tham gia đóng góp công sức, trí tuệ vào việc xây dựng và phát triển Muasamtructuyenaz.vn
- Thành công trong kinh doanh của Muasamtructuyenaz.vn được thừa nhận bởi sự đóng góp của các nhân viên, sự ủng hộ giúp đỡ từ phía khách hàng và đối tác.

Đối với xã hội:
Với tư cách là một thành viên có trách nhiệm của xã hội, trong hoạt động kinh doanh Muasamtructuyenaz.vn luôn tuân thủ các quy định của luật pháp đồng thời dành sự quan tâm sâu sắc đến các hoạt động xã hội và nhân đạo.
 
c. Tôn trọng các nguyên tắc kinh tế 
- Lợi nhuận là thước đo tính hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh
- Chắc chắn để hạn chế thấp nhất mức rủi ro
- Tận dụng tối đa các cơ hội kinh doanh để đem lại lợi tức cao nhất
- Kinh doanh trong khuân khổ pháp luật cho phép.

d. Đề cao đạo đức trong kinh doanh
Muasamtructuyenaz.vn luôn đề cao đạo đức trong kinh doanh, tuyệt đối không vì lợi nhuận trước mắt mà vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

e. Coi cạnh tranh lành mạnh là yếu tố thúc đẩy sự phát triển
- Muasamtructuyenaz.vn chủ trương ủng hộ tự do cạnh tranh trong kinh doanh, coi cạnh tranh lành mạnh là yếu tố thúc đẩy sự phát triển. Muasamtructuyenaz.vn tìm phương thức cạnh tranh lành mạnh trong khuôn khổ luật cạnh tranh và không dùng thủ đoạn để ngăn chặn đối tác cạnh tranh với mình.
- Muasamtructuyenaz.vn luôn quan tâm phục vụ khách hàng và hướng tới sự phát triển lâu dài.
 
 
Ban quản trị Muasamtructuyenaz.vn
……………………………………..
Mua sắm một cách thật dễ dàng tất cả những mặt hàng phục vụ nhu cầu làm đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân và gia đình. Chỉ cần vài lần click chuột, quý khách đã có thể có được mặt hàng mình cần thay vì phải mất thời gian đi đến tận nơi để mua sắm.

Http://muasamtructuyenaz.vnThành công tạo dựng từ hạnh phúc của khách hàng!!!

Top

   (0)