ReishiMax GLp Nâng Cao Đề Kháng Cơ Thể, Kích Hoạt Chức Năng Bảo Vệ Của Tế Bào

(1 đánh giá)

Nuskin

Chính hãng

Sản phẩm Nuskin Reishimax GLP là một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của Nu Skin có chứa các thành phần chiết xuất từ nấm linh chi đã được tiêu chuẩn hóa. Sản phẩm Nuskin Reishimax hỗ tợ tối ưu các hoạt động của hệ miễn dịch mà bạn không thể tìm thấy trong các sản phẩm khác có nguồn gốc từ nấm Linh Chi. Sản phẩm Nuskin ReishiMax hỗ trợ cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể thông qua quá trình thúc đẩy hoạt động của tế bào miễn dịch....

SẢN PHẨM NUSKIN REISHIMAX GLP
 
Sản phẩm Nuskin ReishiMax là sản phẩm Nuskin bổ sung, có chứa các thành phần được chiết xuất từ bao tử nấm Linh Chi theo phương pháp độc quyền của Nuskin, cung cấp những lợi ích hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, hỗ trợ chức năng của hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể.

Hệ miễn dịch của cơ thể là một hệ thống phức tạp của cơ thể bao gồm các cơ chế miễn dịch và bảo vệ cơ thể được gọi là chức năng miễn dịch tự nhiên giúp chống lại vô số các tác hại từ bên ngoài đối với cơ thể. Các tế bào của hệ miễn dịch cũng bị suy yếu và tổn thương như một phần tự nhiên của quá trình lão hóa. Từ hơn 2000 năm, người bản địa Châu Á đã sử dụng nấm Linh Chi để tang cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. 
Sản phẩm Nuskin ReishiMax hỗ trợ cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể thong qua quá trình thúc đẩy hoạt động của tế bào miễn dịch. Nằm sâu bên trong các bao tử nấm Linh Chi là những thành phần có lợi đặc biệt đối với hệ thống miễn dịch. Thông qua công nghệ tách bào tử nấm Linh Chi độc quyền của Nuskin, sản phẩm Nuskin ReishiMax có tính khả dụng sinh học cao nhất và các thành phần có mức độ tâp trung cao nhất so với những sản phẩm nấm Linh Chi khác. Nuskin cũng phát triển một quá trình trồng trọt và khai thác nấm Linh Chi giúp đảm bảo nang xuất và nồng độ của các thành phần có trong sản phẩm Nuskin ReishiMax.
 
 
Lợi ích của sản phẩm Nuskin ReishiMax

• Sản phẩm Nuskin ReishiMax hỗ trợ chức năng hệ miễn dịch khỏe mạnh. 
• Sản phẩm Nuskin ReishiMax thúc đẩy sự phát triển và hoạt động của cơ chế miễn dịch và hệ thống phòng thủ bảo vệ cơ thể, thúc đẩy sức khỏe tế bào miễn dịch. 
 
 
Điều gì làm cho sản phẩm Nuskin ReishiMax trở nên độc đáo?

• Công nghệ tách bao tử nấm Linh Chi độc quyền giúp cho các hoạt chất hoạt động mạnh mẽ hơn mang lại lợi ích nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch một cách hiệu quả. 
• Nồng độ các hoạt chất có trong sản phẩm Nuskin ReishiMax ở mức độ tập trung cao nhất. 
• Nấm Linh Chi dung để sản xuất sản phẩm Nuskin ReishiMax được trồng trọt và khai thác trong môi trường có kiểm soát đảm bảo không nhiễm các chất ô nhiễm, thuốc trừ sâu và kim loại nặng. 
• Nuskin sử dụng nấm Linh Chi đỏ - một loại nấm Linh Chi được các nhà khoa học đánh giá cao về chất lượng và các thành phần.
 
 
Ai nên dung sản phẩm Nuskin ReishiMax?

Người trưởng thành quan tâm đến việc hỗ trợ và bảo vệ hệ miễn dịch của cơ thể. Những người thường xuyên hút thuốc, tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, môi trường độc hại nên sử dụng sản phẩm nấm linh chi Nuskin ReishiMax.

 
Thông tin thêm về sản phẩm Nuskin ReishiMax

• Có tới 62 loài nấm linh chi khác nhau. 
• Sáu loại nấm linh chi phổ biến nhất đó là nấm Linh Chi màu đỏ, đen, trắng, tím, vàng và nấm linh chi màu xanh. 
• Nấm Linh Chi màu đỏ được sử dụng để sản xuất sản phẩm nấm linh chi Nuskin ReishiMax vì nó có hàm lượng các chất cao nhất và nấm Linh Chi đỏ là đối tượng được khoa học nghiên cứu rộng rãi nhất. 
• Bao tử nấm linh chi chứa các thành phần hoạt động mạnh mẽ nhất, nhưng lớp vỏ bảo vệ bao tử nấm Linh Chi rất cứng. Điều này ngan cản quá trình hấp thụ polysaccharides
và triterpenes. Công nghệ làm nứt bao tử nấm Linh Chi độc quyền của Nuskin giúp giải quyết vấn đề này.  
• Sản phẩm nấm linh chi Nuskin ReishiMax được sử dụng rộng rãi và đã được nhiều nghiên cứu khoa học đánh giá cao và đã được công bố rộng rãi.
 
 
Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Nuskin ReishiMax

Sản phẩm nấm linh chi Nuskin ReishiMax khác với các sản phẩm nấm linh chi khác như thế nào?

Sản phẩm nấm linch chi Nuskin ReishiMax là một sản phẩm độc quyền của Nuskin, có chứa các thành phần hoạt động ở mức độ cao nhất hiện nay so với các sản phẩm nấm linh chi khác có mặt trên thị trường. Sản phẩm nấm linh chi Nuskin ReishiMax được tiêu chuẩn hóa, xây dựng dựa trên công nghệ tách bao tử độc quyền giúp cung cấp lợi ích bảo vệ hệ miễn dịch cao nhất mà không thể tìm thấy trong các sản phẩm nấm linh chi khác. 
 
Nấm linh chi Nuskin ReishiMax được trồng trọt như thế nào?

Nấm Linh Chi Nuskin ReishiMax được trồng trên gỗ cứng đòi hỏi trải qua từ 120 đến 200 giai đoạn chăm sóc hang ngày. Phương pháp trồng nấm Linh Chi trên gỗ cứng có ưu thế hơn so với mùn cưa hay chất lỏng vì nó giúp mang lại cả hai thành phần quan trọng polysaccharides và triterpenes. Ngoài ra, nấm Linh Chi Nuskin ReishiMax được trồng trọt trong môi trường có kiểm soát giúp tránh các chất ô nhiễm thường rất khó kiểm soát trong các môi trường canh tác khác. Nuskin sử dụng nấm Linh Chi đỏ để sản xuất sản phẩm nấm linh chi Nuskin ReishiMax vì nó có hàm lượng các thành phần ở mức độ cao nhất. 
 
Sản phẩm nấm linh chi Nuskin ReishiMax có an toàn không?

Sản phẩm Nuskin ReishiMax là an toàn và dễ dàng được hấp thụ khi sử dụng đúng theo liều lượng khuyến cáo của Nuskin. Hiện không có một trường hợp nào gây ra phản ứng phụ cho người tiêu dung được ghi nhận. Tuy nhiên Nuskin khuyên những cá nhân đang mang thai, cho con bú, dung thuốc chống đông máu, thuốc ức chế miễn dịch hay đang dùng thuốc theo toa nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. 
 
 
Cách sử dụng sản phẩm Nuskin ReishiMax

Uống hai (02) viên nang một ngày cùng với các bữa ăn.
 

 

* Liên hệ tư vấn + đặt hàng: 046.662.6644 - 01263.444.789 - 098.3131.206 Chân thành cảm ơn Quý khách!

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

CÔNG TY CHÚNG TÔI

Top

   (0)