Noni maxx đậm đặc gấp 4 lần noni thường, noni max chứa siêu hoạt tính sinh học

(1 đánh giá)

Tahitian Noni Mỹ

Chính hãng

Noni maxx chứa hơn 350 hoạt tính sinh học thiết yêu được chiết xuất từ dược liệu tự nhiên và đặc biệt được chọn để làm việc hài hòa với các cơ chế tự nhiên trong cơ thể của bạn. Tác dụng của Noni Max đến từ 120mg kỳ diệu của hợp chất iridoids trên mỗi 60ml sản phẩm. Các nhà khoa học độc lập trên khắp thế giới đều khẳng định rằng Noni max có một số lượng đáng kể hoạt tính sinh học cung cấp những lợi ích có thể kiểm chứng về sức khỏe mà không hề có tác dụng phụ gây hại nào.

3,199,000 đ 4,100,000 đ

3,199,000 đ

Bác sĩ Hằng chữa khỏi ung thư đại tràng nhờ Noni Tahitian (Morinda-Noni Max)

 

 

Sự Kỳ Diệu Noni Max- SP Morinda với Tắc 70% động mạch vành

 
 
 
là sản phẩm có hoạt tính sinh học mới nhất và sáng tạo nhất của tập đoàn Morinda vừa mới ra mắt. Với hàm lương Iridoids nhiều gấp 4 lần so với đồ uống Hoạt tính sinh học gốc. Thrive Max là sản phẩm tuyệt vời nhất của chúng tôi với hàm lượng 120 mg Iridoids / 60ml từ Noni, olive, blueberry và cornelian cherry. Noni Max sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất qua mỗi ngày sử dụng.
 
noni maxx
 
Mỗi chai có dung tích là 750ml được đóng thành một thùng 4 chai.

1 Thùng 4 chai giá thị trường: 3,500,000VND

Giá bán: 2,499,000VND

 
chứa hơn 350 hoạt tính sinh học thiết yêu được chiết xuất từ dược liệu tự nhiên và đặc biệt được chọn để làm việc hài hòa với các cơ chế tự nhiên trong cơ thể của bạn. Tác dụng của Noni Max đến từ 120mg kỳ diệu của hợp chất iridoids trên mỗi 60ml sản phẩm. Những hoạt tính sinh học đó cải thiện sức khỏe của bạn bằng cách cân bằng các hóa chất ảnh hưởng đến các chức năng khác nhau ở các hệ cơ quan trong cơ thể của bạn (ví dụ như tim mạch, hệ tuần hoàn, hệ miễn dịch, hệ thống cơ xương, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, v.v…)

Noni max sử dụng sức mạnh của hoạt tính sinh học tự nhiên, bao gồm các hợp chất iridoid đặc biệt, cung cấp những lợi ích to lớn cho sức khỏe – mà không có tác dụng phụ. Mỗi liều dùng 60ml cùng cấp tới 120mg iridoid chiết xuất từ nguồn gốc dược liệu tự nhiên.
 
 
Các thành phần chính của Noni Max

Trái Noni
 
Lá cây Oliu
 

Quả Cornelian Cherry

 

Quả Việt quất

 

Hoạt tính sinh học là gì?


Hoạt tính sinh học là các hợp chất tự nhiên hoạt động theo cơ chế sinh học bên trong cơ thể. Hoạt tính sinh học từ thảo dược có khả năng tăng cường sức khỏe bằng những con đường đi sâu vào những tiền vitamin, khoáng chất và những thảo dược bổ sung có thể cung cấp cho cơ thể. Các nhà khoa học độc lập trên khắp thế giới đều khẳng định rằng Noni maxx có một số lượng đáng kể hoạt tính sinh học cung cấp những lợi ích có thể kiểm chứng về sức khỏe mà không hề có tác dụng phụ gây hại nào.

 

Cách sử dụng: Uống 60ml Thrive Max mỗi ngày và điều chỉnh lượng dùng dựa trên nhu cầu cá nhân.

Thành phần chính: Nước quả Morinda citrifolia (Noni) nghiền nhuyễn nguyên chất thu hoạch ở vùng Pô-ly-nê-zi-a thuộc Pháp (49.6%), Nước quả Cornelian Cherry nguyên chất (19.4%), Nước quả việt quất cô đặc (13.1%), Chiết xuất lá Ô-liu (0.6%).
 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

CÔNG TY CHÚNG TÔI

Top

   (0)